0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG

Enerpac hydraulic tools

Giá bán: Liên hệ

Model: Enerpac hydraulic tools

Xuất xứ: USA

Brand: Enerpac

Bơm Enerpac thuộc sở hữu hoàn toàn của Enerpac Tool Group, một công ty dịch vụ và công cụ công nghiệp được thành lập vào năm 1910 và có trụ sở tại Menomonee Falls, Wisconsin. Lịch sử của Enerpac bắt đầu từ năm 1910, khi công ty ban đầu là sản xuất máy bơm nước cho ô tô 'Model T' huyền thoại của Ford.

Dòng sản phẩm của Enerpac bao gồm: Bơm thủy lực khí nén Enerpac, Bơm Enerpac điều khiển bằng không khí, Bơm Enerpac điều khiển bằng điện, Xi lanh thủy lực Enerpac, Cờ lê dùng lực khí nén Enerpac, Bơm cao áp Enerpac

Máy bơm thủy lực Enerpac có sẵn hơn 1.000 cấu hình khác nhau. Dù nhu cầu về máy bơm cao áp của bạn là gì… tốc độ, khả năng kiểm soát, hiệu suất không liên tục hay cường độ cao… bạn có thể chắc chắn rằng bộ nguồn thủy lực Enerpac phù hợp với ứng dụng.

Kích thủy lực Enerpac là loại kích thủy lực 1 chiều, đàn hồi lò xo, thân được làm bằng vỏ thép, có sức nâng: 50 tấn, hành trình: 101 mm, chiều cao kích: 227 mm. Áp hoạt động tối đa 700 bar (10.000 psi)

Với các mẫu chạy bằng Tay, Pin, Điện, Không khí và Xăng, bơm cao áp Enerpac với nhiều cấu hình bình chứa và van, Enerpac cung cấp dòng toàn diện nhất hiện có.

Máy cắt thủy lực Enerpac dùng để cắt các thanh, xích, dây cáp chịu lực nặng và các vật liệu tương tự. Một loạt các máy cắt thủy lực, điện và thủ công cung cấp giải pháp nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí cho các kỹ thuật viên từ xây dựng, khai thác mỏ, sản xuất và nhiều ngành công nghiệp khác.

Máy bơm tay thủy lực là một sự thay thế thuận tiện cho máy bơm thép nặng hơn mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc độ an toàn. Mỗi loại bơm tay thủy lực Enerpac được thử nghiệm áp suất tối đa lên đến 10.000 psi (700 bar).

Cờ lê lực khí nén Enerpac là công cụ cứng cáp và đáng tin cậy được thiết kế để siết chặt nhanh chóng, an toàn và đơn giản. Cờ lê mô-men xoắn khí nén Enerpac đủ chắc chắn để chịu được các điều kiện công trường khắc nghiệt và lý tưởng cho các ứng dụng có số lượng chi tiết siết lớn.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

OLIVERVALVES VIỆT NAM, IRIONDO VIỆT NAM, GOLLING HEIZSYSTEME VIỆT NAM, DHS DAEHAN SENSOR VIỆT NAM, DAEJOO TD SYSTEM VIỆT NAM, CIPRIANI VIỆT NAM, CEWAL VIỆT NAM, BRAUN VIỆT NAM, ARTHERMO VIỆT NAM, ALFA LAVAL VIỆT NAM, NOVOPRESS VIỆT NAM, ASSALUB VIỆT NAM, WERMA VIỆT NAM, TRI TRONICS VIỆT NAM, PFANNENBERG VIỆT NAM, SDP/SI VIỆT NAM, PBC LINEAR VIỆT NAM, ROXTEC VIỆT NAM, ROLLON VIỆT NAM, MENCOM VIỆT NAM, WEBTEC VIỆT NAM,   TRANSDUCERS DIRECT VIỆT NAM, SUN HYDRAULICS VIỆT NAM, POCLAIN VIỆT NAM, OMT VIỆT NAM, MICO ZF VIỆT NAM, CONTROL DEVICES VIỆT NAM, THERMOVAL VIỆT NAM, COMER VIỆT NAM, M+S HYDRAULIC VIỆT NAM, HYDRAULICS VIỆT NAM, AUTEC VIỆT NAM, ARGO HYTOS VIỆT NAM, EMERSON VIỆT NAM, ACE VIỆT NAM, HEIDENHAIN VIỆT NAM, HYDAC VIỆT NAM, ENDRESS HAUSER VIỆT NAM

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722