0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG

Lưu lượng kế điện từ ENVEA

Giá bán: Liên hệ

Model: Lưu lượng kế điện từ ENVEA

Hãng:  ENVEA

Xuất xứ: Pháp

Đại lý cảm biến ENVEA là thương hiệu của Pháp, có hơn 70 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các thiết bị cải tiến cho ngành sản xuất với mục đích mang lại giá trị gia tăng trong các giải pháp đo lường. Cảm biến giám sát bột, bụi và khí ENVEA được sử dụng trong nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp nặng như chế biến, xi măng, vôi, thạch cao và thép, cũng như trong các quy trình nhạy cảm trong ngành hóa chất và thực phẩm hoặc trong các quy trình đốt trong xử lý chất thải và ngành năng lượng. Các hệ thống đo lường giúp kiểm soát các quy trình một cách đáng tin cậy và tăng hiệu quả của chúng.

Thiết Bị Vật Tư Gia Phát chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị ENVEA, Cảm biến giám sát ENVEA, Lưu lượng kế ENVEA, Đồng hồ đo ENVEA, Đầu dò khí ENVEA, Máy phân tích khí ENVEA, Đại lý ENVEA, ENVEA Việt Nam, Thiết bị giám sát chất lượng khí ENVEA, cảm biến khí thải ENVEA, Đầu dò khí Co2 ENVEA, máy đo khí ENVEA, cảm biến vi mô ENVEA, máy hiệu chuẩn ENVEA, bộ lọc ENVEA.

ENVEA phát triển và bán đầy đủ các thiết bị đo lưu lượng khí ENVEA, bụi và thể tích liên tục hiện đại, hệ thống lấy mẫu, hệ thống thu thập dữ liệu và phần mềm để đo và báo cáo liên tục lượng khí thải công nghiệp.

Thiết bị đo lưu lượng khối lượng ENVEA : Đo lưu lượng thể tích, đặc biệt là trong các ứng dụng có nhiều bụi. Dễ dàng lắp đặt trên các ống dẫn hiện có, không cần Venturi hoặc các chuyển đổi tương tự. Có thể được sử dụng trong môi trường có lượng bụi thấp hoặc trong điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ cao hoặc lượng bụi cao. Cảm biến ENVEA dòng AirFlow P là thiết bị đo hoàn hảo để đo lưu lượng thể tích tại các vị trí không thể sử dụng phép đo chênh lệch áp suất do lượng bụi quá nhiều hoặc nơi không thể hoặc không mong muốn chuyển đổi ống dẫn.

Đo lưu lượng khối lượng cho chất rắn khô MaxxFlow HTC: Đo lường không cần tiếp xúc và không cần bảo trì tốc độ dòng chảy khối lượng cao của chất rắn khối khô không phụ thuộc vào đường ống. Lưu lượng kế điện từ ENVEA, được thiết kế để đo dòng vật liệu khối lên tới 300 t/h.

Đồng hồ đo lưu lượng ENVEA không có bộ phận cơ khí trong dòng chảy, có khả năng chống bụi và xói mòn 100% nhờ ống bên trong bằng gốm.

Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm thiết bị vật tư công nghiệp, máy móc tự động hóa…Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

BỘ MÃ HÓA HEIDENHAINENCODER HEIDENHAINXY LANH HYSONCẢM BIẾN ENDRESS HAUSERBƠM BUCHERMÁY TRỘN KHÍ WITT GASBƠM FRISMABỘ MÃ HÓA GIA TĂNG TWK-ELEKTRONIKVAN ĐỊNH HƯỚNG HAWEĐỘNG CƠ SAMHYDRAULIKDECAVIBRATORGRIFFCOMJKITALMANOMETRIAHLBORNPIHER, CENTRIPRO

BAMULLER VIỆT NAM, BRAND HYDRAULICS VIỆT NAM, AVENTICS VIỆT NAM, EUROFLUID VIỆT NAM, PNEUMATROL VIỆT NAM, GOLDAMMER VIỆT NAM, ENERTORK VIỆT NAM, ENGLER VIỆT NAM

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722