0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG

Máy đo độ nghiêng Piher

Giá bán: Liên hệ

Máy đo độ nghiêng Piher trục kép dựa trên công nghệ MEMS sử dụng công nghệ MEMS đáng tin cậy và không hao mòn.

Model: Máy đo độ nghiêng Piher

Brand: Piher

Xuất xứ: Tây Ban Nha

PIHER, cảm biến Piher, Đại lý sensor Piher, cảm biến vị trí Piher, Cảm biến vị trí tuyến tính Piher, Cảm biến vị trí quay Piher, Cảm biến tốc độ Piher, Cảm biến độ nghiêng Piher, Cảm biến roto Piher, Cảm biến tốc độ Piher, Phân phối cảm biến Piher Việt Nam, Cảm biến dòng điện Piher, Cảm biến tiếp xúc Piher, Cảm biến không tiếp xúc Piher

Cảm biến độ nghiêng Piher: Cảm biến độ nghiêng thuộc dòng TS là cảm biến đáng tin cậy và chính xác, lý tưởng cho các ứng dụng cần phản hồi nhanh và độ chính xác cao. Dựa trên công nghệ MEMS không cần cơ học, các máy đo độ nghiêng này đo chính xác độ nghiêng, độ nghiêng và góc trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Với khả năng đo góc lên tới 360° với độ chính xác <0,5° trên toàn bộ phạm vi nhiệt độ, nó hoàn hảo để sử dụng trong các ứng dụng hạng nặng như giám sát tải trọng xe, cân bằng, giám sát góc cần, lái trượt, di động cần cẩu, cảm biến cân bằng sàn và cảm biến độ nghiêng vị trí gầu cho máy xúc lật.

Các tùy chọn đầu ra và phạm vi đo khác nhau có thể được cấu hình. Bao bì tùy chỉnh có sẵn theo yêu cầu. Máy đo độ nghiêng Piher trục kép dựa trên công nghệ MEMS có những đặc điểm sau:

  ■  Công nghệ MEMS đáng tin cậy và không hao mòn

  ■  Phạm vi nghiêng: ±25°, ±45°, ±90° hoặc ±180°

  ■  Xử lý tín hiệu số, thuật toán lọc

  ■  Đầu ra analog và CAN

  ■  Con quay hồi chuyển kết hợp trục kép và gia tốc kế

  ■  Độ chính xác <0,5 ° (-40°C đến 85°C)

  ■  Kín hoàn toàn (IP69K) để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt

  ■  Nhiệt độ hoạt động từ -40°C đến +85°C

Đại lý sensor Piher là một trong hơn 20 thương hiệu của Tập đoàn Công nghệ Cảm biến Amphenol (ASTG) cung cấp danh mục cảm biến đa dạng và sáng tạo, bao gồm danh mục đo lường phong phú cho các ứng dụng theo quy định và theo định hướng ngành. Sự hợp tác chặt chẽ với các công ty chị em cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng đầy đủ các giải pháp cảm biến chuyên dụng.

Chuyên về cả công nghệ cảm biến không tiếp xúc và cảm biến tiếp xúc để đo vị trí, tốc độ và dòng điện, hơn 70 năm kinh nghiệm của chúng tôi giúp chúng tôi chuyển đổi liền mạch từ nguyên mẫu sang sản xuất số lượng lớn hiệu quả. Cảm biến vị trí Piher được tối ưu hóa để sản xuất số lượng lớn nhằm tạo ra chuỗi cung ứng đáng tin cậy và đáp ứng nhanh, có thể cung cấp số lượng bạn muốn khi bạn muốn.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

BỘ MÃ HÓA HEIDENHAINENCODER HEIDENHAINXY LANH HYSONCẢM BIẾN ENDRESS HAUSERBƠM BUCHERMÁY TRỘN KHÍ WITT GASBƠM FRISMABỘ MÃ HÓA GIA TĂNG TWK-ELEKTRONIKVAN ĐỊNH HƯỚNG HAWEĐỘNG CƠ SAMHYDRAULIKDECA VIBRATORITALMANOMETRIAHLBORN

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722