0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG

Đồng hồ đo chiều dài HEIDENHAIN

Giá bán: Liên hệ

Model: Đồng hồ đo chiều dài HEIDENHAIN

Xuất xứ: Đức

Brand: HEIDENHAIN

DR. JOHANNES HEIDENHAIN GmbH phát triển và sản xuất bộ mã hóa tuyến tính HEIDENHAIN, bộ mã hóa góc, bộ mã hóa vòng quay và bộ điều khiển CNC cho các nhiệm vụ định vị đòi hỏi khắt khe.

Encoder HEIDENHAIN  Việt Nam cung cấp Bộ mã hóa quay HEIDENHAIN, Encoder HEIDENHAIN, Bộ mã hóa góc HEIDENHAIN, Bộ điều khiển HEIDENHAIN, Cảm biến vòng quay HEIDENHAIN, Cảm biến đo xung HEIDENHAIN, HEIDENHAIN Việt Nam, Bộ chuyển đổi tín hiệu HEIDENHAIN, Đầu dò HEIDENHAIN, Đồng hồ đo HEIDENHAIN

Làm tròn danh mục sản phẩm của mình là đầu dò cảm ứng HEIDENHAIN, hệ thống camera, thước đo chiều dài, đầu đọc kỹ thuật số, bộ chuyển đổi tín hiệu, thiết bị kiểm tra và thiết bị kiểm tra.

Bộ mã hóa vòng quay bên ngoài HEIDENHAIN vượt trội trong việc đo chuyển động quay, vận tốc góc và thậm chí cả chuyển động tuyến tính khi kết hợp với các yếu tố cơ học.

Các lĩnh vực ứng dụng bao gồm động cơ điện, máy công cụ, máy in, máy dệt, rô-bốt, thiết bị xử lý, thiết bị đo lường. Chất lượng tín hiệu cao của các tín hiệu quét của Bộ mã hóa vòng quay bên ngoài HEIDENHAIN cho phép điều khiển chuyển động và tốc độ gần như hoàn hảo trong vòng điều khiển.

Bộ mã hóa vòng quay tuyệt đối HEIDENHAIN không có ổ trục tích hợp. Nhờ phương pháp quét quy nạp mạnh mẽ, bộ mã hóa vòng quay KCI 419 D plus  có khả năng chống nhiễm bẩn, rung động và từ trường cao. Do đó, chúng cung cấp độ tin cậy vận hành cao kết hợp với việc lắp đặt và đi cáp thuận tiện.

Bộ mã hóa vòng quay sê-ri KCI 120 D plus cho phép dung sai lắp đặt rộng ±0,3 mm đối với Bộ mã hóa vòng quay nội bộ HEIDENHAIN A và ±0,5 mm đối với Bộ mã hóa B. Các thang đo tròn chỉ đơn giản được ấn vào trục động cơ và trục đầu ra, do đó cho phép lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng .

HEIDENHAIN cung cấp đầy đủ các bộ điều khiển CNC HEIDENHAIN cho tất cả các loại máy phay và tiện phổ biến. Từ các máy CNC ba trục đơn giản đến các trung tâm gia công có độ phức tạp cao lên đến 23 trục, bộ điều khiển HEIDENHAIN luôn là lựa chọn phù hợp. 

Đầu dò cảm ứng phôi gia công HEIDENHAIN cho phép thiết lập, đo lường và chức năng kiểm tra bên trong máy công cụ. Khi bút stylus bị lệch khi tiếp xúc với bề mặt phôi, tín hiệu chuyển đổi sẽ được gửi đến bộ điều khiển thông qua truyền dẫn cáp, radio hoặc hồng ngoại.

Bộ chuyển đổi tín hiệu HEIDENHAIN điều chỉnh tín hiệu bộ mã hóa theo các yêu cầu giao diện của thiết bị điện tử xuôi dòng trong ứng dụng của bạn. Họ thậm chí có thể xử lý các tín hiệu cảm biến bổ sung khi cần thiết.

Đầu đọc kỹ thuật số giúp đơn giản hóa hoạt động của máy móc, Đầu đọc kỹ thuật số HEIDENHAIN áp dụng trong hệ thống tự động hóa và ứng dụng đo lường. Các lợi ích bao gồm màn hình cảm ứng tích hợp, giao diện người dùng trực quan và hướng dẫn đối thoại.

Đồng hồ đo chiều dài HEIDENHAIN có thể đo các phạm vi đo dài một cách nhanh chóng, đáng tin cậy và chính xác. Tận dụng những lợi ích này trong công nghệ đo lường sản xuất của bạn cho các đồ gá đa thước đo, giám sát thiết bị đo lường và đo lường vị trí.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

OLIVERVALVES VIỆT NAM, IRIONDO VIỆT NAM, GOLLING HEIZSYSTEME VIỆT NAM, DHS DAEHAN SENSOR VIỆT NAM, DAEJOO TD SYSTEM VIỆT NAM, CIPRIANI VIỆT NAM, CEWAL VIỆT NAM, BRAUN VIỆT NAM, ARTHERMO VIỆT NAM, ALFA LAVAL VIỆT NAM, NOVOPRESS VIỆT NAM, ASSALUB VIỆT NAM, WERMA VIỆT NAM, TRI TRONICS VIỆT NAM, PFANNENBERG VIỆT NAM, SDP/SI VIỆT NAM, PBC LINEAR VIỆT NAM, ROXTEC VIỆT NAM, ROLLON VIỆT NAM, MENCOM VIỆT NAM, WEBTEC VIỆT NAM,   TRANSDUCERS DIRECT VIỆT NAM, SUN HYDRAULICS VIỆT NAM, POCLAIN VIỆT NAM, OMT VIỆT NAM, MICO ZF VIỆT NAM, CONTROL DEVICES VIỆT NAM, THERMOVAL VIỆT NAM, COMER VIỆT NAM, M+S HYDRAULIC VIỆT NAM, HYDRAULICS VIỆT NAM, AUTEC VIỆT NAM, ARGO HYTOS VIỆT NAM, EMERSON VIỆT NAM, ACE VIỆT NAM, HEIDENHAIN VIỆT NAM, HYDAC VIỆT NAM, ENDRESS HAUSER VIỆT NAM

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722