0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG

Đồng hồ đo mức chất lỏng HYDAC

Giá bán: Liên hệ

Model: Đồng hồ đo mức chất lỏng HYDAC

Xuất xứ: Đức

Brand: HYDAC

Thiết bị thủy lực HYDAC được thành lập tại Đức vào năm 1963, là công ty toàn cầu chuyên sản xuất các sản phẩm lĩnh vực Thủy lực & Lọc, Công nghệ điều khiển, Quản lý nhiệt, Công nghệ truyền động.

HYDAC Việt Nam cung cấp cảm biến HYDAC, thiết bị khí nén HYDAC, Van thủy lực HYDAC, Bộ lọc HYDAC, Bộ mã hóa HYDAC, Bộ truyền động HYDAC, Đồng ho đo HYDAC

Các bộ lọc HYDAC hỗ trợ điều hòa dầu và chất lỏng, giúp hệ thống của bạn vận hành an toàn và hiệu quả. Khi nói đến công nghệ lọc, HYDAC là công ty tiên phong trên thị trường. Hệ thống lọc HYDAC đã bao gồm các giải pháp lọc hiệu quả và an toàn cho dầu thủy lực và dầu bôi trơn, nước, nhiên liệu, chất làm mát và các chất lỏng xử lý khác. 

Từ các bộ lọc dầu bôi trơn HYDAC và thủy lực mạnh mẽ đến các bộ lọc nhiên liệu và bộ lọc quy trình, danh mục sản phẩm phong phú bao gồm các hệ thống điều hòa chất lỏng hiệu quả và các giải pháp thông minh để theo dõi điều hòa chất lỏng, phân tích chất lỏng và cũng xác định các biện pháp để tăng năng suất của máy móc và giảm mức tiêu thụ chất lỏng. 

Bộ tích lũy thủy lực HYDAC bảo vệ hệ thống thủy lực của bạn và được sử dụng để tăng hiệu suất năng lượng của hệ thống thủy lực và cho nhiều nhiệm vụ khác. Các loại bình tích áp, chẳng hạn như bình tích áp bàng quang, bình tích áp pít-tông HYDAC hoặc bình tích áp màng và bình tích áp ống thổi kim loại.

Van HYDAC – van phù hợp cho mọi ứng dụng: Cho dù đó là van định hướng, van áp suất, kiểm soát dòng chảy hoặc van kiểm tra, như hộp mực, ống trượt, gắn ống góp, tấm kẹp hoặc van ống – chúng tôi đều có loại van phù hợp cho hệ thống của bạn.

Đồng hồ đo mức chất lỏng HYDAC mạnh mẽ và chất lượng cao để kiểm soát mức độ trực quan của các thùng chứa của bạn. Có nhiều kích thước khác nhau, từ 076 đến 1000 mm và kiểu dáng để lựa chọn. Khả năng tương thích phương tiện cao, khả năng chống tia cực tím, nhiệt độ chất lỏng hoạt động lên đến +160°C và nhiều phụ kiện cũng như các tấm tương phản có thể tùy chỉnh hoàn thiện danh mục sản phẩm.

Từ van bi 2 chiều đến các hệ thống chức năng van bi hoàn chỉnh, được tự động hóa và giám sát vị trí, Tắt và chuyển hướng phương tiện của bạn một cách an toàn bằng van bi HYDAC. Van bi HYDAC 2 chiều, 3 chiều, có chức năng an toàn, giám sát vị trí và truyền động khí nén, điện hoặc thủy lực cho hầu hết mọi ứng dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

OLIVERVALVES VIỆT NAM, IRIONDO VIỆT NAM, GOLLING HEIZSYSTEME VIỆT NAM, DHS DAEHAN SENSOR VIỆT NAM, DAEJOO TD SYSTEM VIỆT NAM, CIPRIANI VIỆT NAM, CEWAL VIỆT NAM, BRAUN VIỆT NAM, ARTHERMO VIỆT NAM, ALFA LAVAL VIỆT NAM, NOVOPRESS VIỆT NAM, ASSALUB VIỆT NAM, WERMA VIỆT NAM, TRI TRONICS VIỆT NAM, PFANNENBERG VIỆT NAM, SDP/SI VIỆT NAM, PBC LINEAR VIỆT NAM, ROXTEC VIỆT NAM, ROLLON VIỆT NAM, MENCOM VIỆT NAM, WEBTEC VIỆT NAM,   TRANSDUCERS DIRECT VIỆT NAM, SUN HYDRAULICS VIỆT NAM, POCLAIN VIỆT NAM, OMT VIỆT NAM, MICO ZF VIỆT NAM, CONTROL DEVICES VIỆT NAM, THERMOVAL VIỆT NAM, COMER VIỆT NAM, M+S HYDRAULIC VIỆT NAM, HYDRAULICS VIỆT NAM, AUTEC VIỆT NAM, ARGO HYTOS VIỆT NAM, EMERSON VIỆT NAM, ACE VIỆT NAM, HEIDENHAIN VIỆT NAM, HYDAC VIỆT NAM, ENDRESS HAUSER VIỆT NAM

 

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722