0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG

Lưu Lượng Kế Tecflow Ir-Opflow

Giá bán: Liên hệ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ép phun chất lượng, Đại lý thiết bị đo Tecflow International chuyên sản xuất và cung cấp lưu lượng kế tuabin. Lưu Lượng Kế Tecflow Ir-Opflow thực hiện quy trình sản xuất hoàn chỉnh từ thiết kế và ép phun chất lượng cao đến lắp ráp và thử nghiệm các sản phẩm cuối cùng.

Tecflow International, lưu lượng kế Tecflow Ir-Opflow, bộ lọc Tecflow Ir-Opflow, thiết bị đo mức Tecflow, chỉ báo Tecflow, Đại lý Tecflow, Tecflow Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ép phun chất lượng, Đại lý thiết bị đo Tecflow International chuyên sản xuất và cung cấp lưu lượng kế tuabin. Tecflow thực hiện quy trình sản xuất hoàn chỉnh từ thiết kế và ép phun chất lượng cao đến lắp ráp và thử nghiệm các sản phẩm cuối cùng.

Ngoài ra, Tecflow hợp tác chặt chẽ với công ty chị em De Kat Tooling and Molding BV, cung cấp các giải pháp ép phun tập trung vào khách hàng. Khách hàng của chỉ báo mứcTecflow có thể tin tưởng vào dịch vụ chất lượng cao và giao hàng nhanh chóng. Trong suốt quá trình phát triển sản phẩm, Tecflow International hợp tác chặt chẽ với khách hàng. Khi làm như vậy, chúng tôi kết hợp khả năng sáng tạo sáng tạo với cảm giác thực tế thẳng thắn.

Lưu Lượng Kế Tecflow Ir-Opflow

Lưu lượng kế IR-Opflow là lưu lượng kế tuabin chất lượng cao dựa trên tia hồng ngoại với độ chính xác tuyệt vời. Nó chứa một cảm biến đã được cấp bằng sáng chế và hoàn toàn chống lại hầu hết các hóa chất mạnh, cực kỳ đáng tin cậy và đo cả lượng rất nhỏ trong thời gian dài và lượng lớn trong thời gian ngắn với độ chính xác cực cao. Hơn nữa, chúng tôi có thể sản xuất bất kỳ lưu lượng kế IR-Opflow nào được tùy chỉnh theo thông số kỹ thuật của khách hàng theo yêu cầu.

Ngoài ra, chúng tôi lắp ráp tất cả các sản phẩm cuối cùng trong nhà và chúng phải được bộ phận chất lượng của chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng. Cùng với nhau, việc kiểm tra cuối cùng này và dịch vụ hậu mãi trên toàn thế giới của chúng tôi là một phần của hoạt động đảm bảo chất lượng tích hợp trong công ty. Do đó, khách hàng có thể áp dụng lưu lượng kế IR-opflow trong nhiều ngành công nghiệp, trung tâm kỹ thuật và phòng thí nghiệm y tế. Chúng phù hợp cho nhiều  ứng dụng .

Bộ lọc Tecflow IR-Opflow

Bộ lọc IR-Opflow có thể sử dụng kết hợp với lưu lượng kế loại 1 đến 3. Bộ lọc có khớp nối ống mềm và được làm bằng PVDF. Khách hàng có thể đặt hàng cùng với lưu lượng kế hoặc riêng biệt. Để biết thêm thông tin xin vui lòng xem thông số kỹ thuật của sản phẩm .

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

OLIVERVALVES VIỆT NAM, IRIONDO VIỆT NAM, GOLLING HEIZSYSTEME VIỆT NAM, DHS DAEHAN SENSOR VIỆT NAM, DAEJOO TD SYSTEM VIỆT NAM, CIPRIANI VIỆT NAM, CEWAL VIỆT NAM, BRAUN VIỆT NAM, ARTHERMO VIỆT NAM, ALFA LAVAL VIỆT NAM, NOVOPRESS VIỆT NAM, ASSALUB VIỆT NAM, WERMA VIỆT NAM, TRI TRONICS VIỆT NAM, PFANNENBERG VIỆT NAM, SDP/SI VIỆT NAM, PBC LINEAR VIỆT NAM, ROXTEC VIỆT NAM, ROLLON VIỆT NAM, MENCOM VIỆT NAM, WEBTEC VIỆT NAM,   TRANSDUCERS DIRECT VIỆT NAM, SUN HYDRAULICS VIỆT NAM, POCLAIN VIỆT NAM, OMT VIỆT NAM, MICO ZF VIỆT NAM, CONTROL DEVICES VIỆT NAM, THERMOVAL VIỆT NAM, COMER VIỆT NAM, M+S HYDRAULIC VIỆT NAM, HYDRAULICS VIỆT NAM, AUTEC VIỆT NAM, ARGO HYTOS VIỆT NAM, EMERSON VIỆT NAM, ACE VIỆT NAM, HEIDENHAIN VIỆT NAM, HYDAC VIỆT NAM, ENDRESS HAUSER VIỆT NAM

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722