0932.606.722, Van, Cảm biến, Động cơ

1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG

Tỷ trọng kế Bellingham Stanley dòng DSG

Giá bán: Liên hệ

Đại lý thiết bị đo Bellingham Stanley, chuyên gia về phân cực và khúc xạ. Là nhà sản xuất khúc xạ kế,  phân cực kế Bellingham Stanley và tỷ trọng kế kỹ thuật số chất lượng cao được sử dụng trên toàn cầu trong các ngành công nghiệp bao gồm thực phẩm và đồ uống, hóa chất, hóa dầu và dược phẩm.

Model: Tỷ trọng kế Bellingham Stanley dòng DSG

Brand: Bellingham Stanley

Xuất xứ: USA- Hoa Kỳ

Bellingham Stanley, Máy đo phân cực Bellingham Stanley, Khúc xạ kế Bellingham Stanley, Tỷ trọng kế Bellingham Stanley, thiết bị đo Bellingham Stanley, Đại lý phân phối máy đo Bellingham Stanley, Khúc xạ kế kỹ thuật số Bellingham Stanley, Máy đo phân cực kỹ thuật số Bellingham Stanley, Máy đo mật độ Bellingham Stanley, Khúc xạ kế quang học Bellingham Stanley, Khúc xạ kế OPTi Bellingham Stanley, máy đo đường Bellingham Stanley, Ống mẫu phân cực kế Bellingham Stanley, Khúc xạ kế Flowcell Bellingham Stanley, Vật liệu hiệu chuẩn Bellingham Stanley

Đại lý thiết bị đo Bellingham Stanley, chuyên gia về phân cực và khúc xạ. Là nhà sản xuất khúc xạ kế,  phân cực kế Bellingham Stanley và tỷ trọng kế kỹ thuật số chất lượng cao được sử dụng trên toàn cầu trong các ngành công nghiệp bao gồm thực phẩm và đồ uống, hóa chất, hóa dầu và dược phẩm.

Các sản phẩm của Bellingham Stanley bao gồm: Khúc xạ kế kỹ thuật số Bellingham Stanley, Máy đo phân cực kỹ thuật số Bellingham Stanley, Máy đo mật độ Bellingham Stanley, Khúc xạ kế quang học Bellingham Stanley, Khúc xạ kế OPTi Bellingham Stanley, máy đo đường Bellingham Stanley, Ống mẫu phân cực kế Bellingham Stanley, Khúc xạ kế Flowcell Bellingham Stanley, Vật liệu hiệu chuẩn Bellingham Stanley

Với hơn 100 năm kinh nghiệm, Bellingham Stanley đã phát triển công nghệ quang học tiên phong được sử dụng trên toàn thế giới, Thiết bị đo lường Bellingham Stanley cho phép khách hàng đo lường và kiểm soát một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong các ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, hóa chất và dầu khí trên toàn thế giới.

Tỷ trọng kế Bellingham Stanley dòng DSG sử dụng giao diện màn hình cảm ứng đã được chứng minh của Bellingham Stanley. Giao diện đồ họa người dùng (GUI) đã và đang cho phép người dùng khúc xạ kế RFM màn hình cảm ứng và máy đo phân cực ADP nhanh chóng và dễ dàng thực hiện các phép đo, hiệu chỉnh và phân tích dữ liệu trong nhiều năm. Máy đo mật độ dòng Bellingham Stanley có thiết kế đơn giản để sử dụng, Dễ dàng để làm sạch, Kết quả chính xác.

Máy đo tỷ trọng Bellingham Stanley nhanh và chính xác dành cho các phòng thí nghiệm và nhà máy thực phẩm.

Dòng DSG của Bellingham Stanley đáp ứng nhu cẩu của khách hàng đang tìm kiếm các dụng cụ chất lượng cao, có độ tin cậy cao để hoàn thiện bộ thiết bị từ thương hiệu mà họ tin tưởng. Tỷ trọng kế dòng DSG Bellingham Stanley có 2 mẫu độc đáo mang lại sự linh hoạt cũng như dễ sử dụng.

Kiểm soát nhiệt độ Peltier: Các phép đo mật độ cực kỳ nhạy cảm với nhiệt độ, vì vậy tất cả các mẫu DSG đều được trang bị bộ điều khiển nhiệt độ Peltier theo tiêu chuẩn, cho phép thực hiện các hiệu chỉnh tự động thông minh để bạn không cần phải làm vậy. Kiểm soát nhiệt độ Peltier và các cổng thông gió chính xác giúp ổn định nhiệt độ nhanh chóng, đồng thời sự phối hợp giữa phần cứng và phần mềm mang lại kết quả chính xác trong vòng chưa đầy 15 giây.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm tự động hóa, thiết bị công nghiệp... xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT VỊ VẬT TƯ GIA PHÁT

Địa chỉ: 1331/15/16A Lê Đức Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: sales1@dailythietbinhanong.com – thietbinhanonggiaphat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0932 606 722

BỘ MÃ HÓA HEIDENHAINENCODER HEIDENHAINXY LANH HYSONCẢM BIẾN ENDRESS HAUSERBƠM BUCHERMÁY TRỘN KHÍ WITT GASBƠM FRISMABỘ MÃ HÓA GIA TĂNG TWK-ELEKTRONIKVAN ĐỊNH HƯỚNG HAWEĐỘNG CƠ SAMHYDRAULIKDECA VIBRATORITALMANOMETRIAHLBORNPIHER

sản phẩm liên quan

0932606722

0932606722